Công ty phân phối bút lông dầu giá rẻ HCM

Công ty văn phòng phẩm Sang Hà – nhà phân phối hàng đầu các loại bút lông dầu giá rẻ cho các đơn vị là doanh nghiệp, công ty, cơ quan, văn phòng, trường học…

 

Công ty chuyên phân phối bút lông dầu giá rẻ HCM

 

Bút lông dầu dùng để ghi thông tin hoặc những lưu ý lên bao bì hay hàng hóa trong hoạt động sản xuất, vận chuyển và những mục đích cá nhân.

 

Bút lông dầu được thiết kế 2 đầu dễ cầm nắm, màu mực tươi sáng, viết êm và viết được trên nhiều bề mặt, mực nhanh khô, nhờ làm từ sợi polyester cao cấp. Phù hợp trong hoạt động kinh doanh, vận chuyển hàng hóa.

 

Mực viết tốt với nét mực đậm và có độ bền màu. Ưu điểm của mực là màu sắc tươi sáng, nhanh khô, không có mùi khó chịu nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Và sẽ có 3 màu để khách hàng lựa chọn: Xanh, đỏ, đen.

 

Đặc biệt, có thể tiết kiệm chi phí bằng cách nạp thêm mực từ hộp mực để tái sử dụng. Bút lông dầu có thể viết được trên nhiều bề mặt như: các loại giấy, bìa carton, đĩa CD, gỗ, nhựa và các loại chất liệu da.

 

 

Hướng dẫn bảo quản bút lông dầu hiệu quả

 

-  Để nơi cao ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

 

-  Để trong giới hạn nhiệt độ 10 ~ 55º C, Độ ẩm: 55 ~ 95% RH

 

-  Tránh để gần nơi có nhiệt độ cao.

 

-  Đậy nắp lại sau khi sử dụng.

 

Văn phòng phẩm Sang Hà với các sản phẩm bút lông dầu giá rẻ,  chất lượng, đa dạng trong mẫu mã cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ uy tín, đáng tin cậy nhất!

 

Bạn thường mất thời gian đến các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm để mua các loại bút lông dầu hoặc các vật dụng văn phòng phẩm khác, mua với số lượng lớn nhưng giá cả lại gần như tương ứng với giá bán lẻ. Đến với công ty Sang Hà, bạn sẽ có những chính sách về giá cả hợp lý nhất, chiếc khấu cao. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và tiện lợi nhất!

====================================

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Số 154-156-158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 54484448 - (028) 38 130 448

Email: sangha@sangha.vn