Làm cách nào khắc phục bút dạ quang ra màu mực không đều

Bút dạ quang là một trong những mặt hàng văn phòng phẩm phổ biến ưa chuộng hiện nay, sản phẩm không còn xa lạ gì với các bạn, nó được xem là vật dụng thường xuyên của giới sinh viên, nhân viên văn phòng,… Loại bút này không chỉ được bán rộng rãi tại các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách,… mà nó còn được dùng làm bút quà tặng, món quà bất ngờ khi bạn tham gia sự kiện hoặc chương trình nào đó. Bạn thấy bất ngờ chưa, bút dạ quang in logo là một loại bút quảng cáo, được sử dụng như một món quà tặng quen thuộc của nhiều doanh nghiệp vì tính tiện lợi và phổ biến của nó. 

 

Tuy nhiên, cũng có trường hợp sau khi sử dụng bút dạ quang lâu ngày, có một số bạn sử dụng mà mực màu bút ra không đều, vậy thì làm sao ra mực đều, mời bạn tham khảo sự hướng dẫn dưới đây:

 

bút dạ quang thiên long

 

Mẹo dùng bút dạ quang khi bút ra màu mực không đều

 

Thật khó chịu khi sử dụng bút này mà mực cứ ra không đều thậm chí là ra không đúng màu của bút, nếu đó là cây bút yêu thích của bạn thì bạn hãy thử dùng mẹo nhỏ dưới đây xem hiệu quả thay đổi như thế nào nhé:

 

Bước 1: Dùng bút kẻ vài đường đến khi bút không ra mực nữa hoặc màu mực đã quá nhạt.

 

Bước 2: Nhúng đầu bút vào trong nước lạnh ( có thể dùng rượu trắng thì tốt hơn ) vài giây rồi bỏ ra. Khoảng 3 giây thôi bạn nhé, không nên để lâu, bút sẽ hút quá nhiều nước thì hỏng luôn cây bút đấy ạ.

 

Bước 3: Để ngửa đầu bút cho nước đi vào trong thân bút cũng như để cho đầu bút dạ quang được khô . Khoảng 10 giây bạn kiểm tra lại xem đầu bút đã ráo nước chưa là ổn rồi.

 

Bước 4: Sử dụng thử. Bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả nhận được đấy. Nếu là bút sắp hết mực rồi thì màu mực không còn đậm như ban đầu nhưng bạn có thể sử dụng trong lúc cấp bách hoặc giữ cây bút yêu thích bên mình lâu hơn.

 

Hi vọng với những bước này, bạn sẽ khắc phục nỗi khổ khi bút dạ quang bị trình trạng này.

 

Ngoài lề, nếu bạn muốn mua các loại bút dạ quang mới, mời bạn liên hệ với văn phòng phẩm giá rẻ từ công ty Sang Hà.

====================================

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Số 154-156-158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 54484448 - (028) 38 130 448

Email: sangha@sangha.vn