Lợi ích của giấy in excel a4 đem lại trong công việc in ấn.

Tuy nhiên, chúng tôi ai cũng đều phải công nhận một điều rằng, giấy in excel a4 là một trong số ít những thương hiệu giấy văn phòng được sử dụng phổ biến và thường xuyên nhất. Vậy, điều gì làm cho giấy mang thương hiệu excel là gần gũi với người tiêu dùng, đặc biệt là dân văn phòng?

Giấy in excel a4 các định lượng với khả năng in màu cực tốt

Thông thường khi sử dụng giấy để in màu, chúng ta thường dùng giấy định lượng 80 trở lên, nhưng với giấy in excel a4, việc đó có thể đạt đến độ hoàn hảo kể cả với định lượng 70 gsm. Điều này khiến anh chị em văn phòng thực sự ngạc nhiên về chất lượng giấy a4.

Giấy in excel a4 nghìn tờ như một

Thực hiện thao tác in màu cả nghìn bản in khác nhau cùng một lúc chúng ta sẽ thấy chất lượng hình ảnh in trên giấy in excel a4 cực kỳ nổi bật và sắc nét. Màu không bị lem và không thấm sang các tờ khác. Cả nghìn tờ giấy in đều có sự đồng đều như nhau, và hơn nữa, quá trình in đảo hai mặt không hề bị tắc dính hay kẹt giấy.

Một số loại giấy có định lượng 70 thường mỏng và khi in thì màu dễ bị loang màu sang mặt bên cạnh, nhưng với giấy in excel định lượng 70, kể cả in đảo mặt vẫn cho kết quả bề mặt giấy mịn màng và không bị pha màu khó nhìn.

Giấy in excel a4 bảo quản dài hạn

Bảo quản giấy tờ như thế nào để được lâu nhất và an toàn nhất, không bị nhăn nhúm, bạc màu quả thực không phải là điều dễ dàng một chút nào.

Với giấy in excel a4 có định lượng 80gsm dày dặn, các bề mặt giấy được cắt chuẩn chỉnh khiến cho những tờ giấy xếp lại với nhau ngăn nắp và thẳng lối hơn. Cũng nhờ vậy mà quá trình chất giữ và bảo quản diễn ra suôn sẻ hơn.

Các hồ sơ tài liệu của khách hàng được cất giữ hàng chục năm, nhưng mà sau khi lấy ra vẫn cảm giác như mới, mùi giấy vẫn còn nguyên.

Giấy in excel a4 80gsm 500 tờ/ ram giấy

Giá cả cạnh tranh, thấp hơn khá nhiều so với các loại giấy thùng như giấy Double A, Giấy Ik Plus, Giấy Idea…. Tuy nhiên, hiện nay một số đơn vị cung cấp giấy cắt cạnh tranh không lành mạnh, bớt số tờ hoặc bớt định lượng (độ dày của giấy) để giảm giá nhưng không báo cho khách hàng, làm người mua lầm tưởng là đủ 500 tờ/ram và đủ định lượng, kỳ thực là không phải như vậy.

Tốt hơn hết, bạn nên tìm kiếm để mua giấy thương hiệu excel ở các cửa hàng văn phòng phẩm lớn, nổi tiếng trên thị trường. Bởi giấy in excel a4 được đóng gói rất kỹ lưỡng và chắc chắn, dễ dàng phân biệt hàng tốt, chính hãng và hàng dởm.

Giá giấy excel hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

So với các sản phẩm giấy văn phòng khác, giá giấy excel có phần rẻ hơn. Chính vì thế, sử dụng giấy thương hiệu excel không những đảm bảo được về yếu tố chất lượng mà còn tiết kiệm được lượng chi phí cho văn phòng phẩm đáng kể.

 

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Giấy In Excel Là Gì? Đặc Điểm Nào Giúp Nó Trở Nên Phổ Biến.

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi :

✅  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎ : 0934 567 748

♻ https://sangha.vn