Giấy a4 double a Giá tốt nhất tphcm

Ngoài ra bạn cũng có thể không cần nhớ khổ giấy A4 là bao nhiêu cm. Thay vào đó bạn có thể tính toán khổ giấy A4 theo cm từ mm. Cách tính kích thước giấy A4 cm sẽ gấp mm 10 lần như quy đổi bình thường trong đơn vị đo. Tức là công thức tính khổ A4 size in cm = size đơn vị mm x10.

Khổ giấy a4 kích thước theo đơn vị inches
Khổ giấy A4 kích thước cm, mm là bao nhiêu bạn đã rõ. Vậy nếu không tính theo cm, mm thì kích thước khổ A4 trong photoshop, in ấn đơn vị inches sẽ thế nào? Vâng nếu bạn còn phân vân kích thước giấy A4 trong photoshop, in ấn tính theo inches bao nhiêu thì hãy ghi nhớ như sau.

Giấy a4• Độ sắc nét trong in ấn: bề mặt nhẵn của Double A cho phép mực được đồ tốt, tạo ra các bản sao sắc nét như bản gốc.

• Độ nhẵn tuyệt vời: bề mặt nhẵn của Double A khiến nó một sự tiếp xúc mực tốt và làm cho việc sao chép dễ dàng, đặc biệt là đối với các dòng máy có tốc độ cao.

• Độ trắng sáng: Độ trắng của Double A là 148-151 CIE tạo sự tương phản cao khi in và khả năng chống phai màu.

• Hiệu suất máy in được nâng cao: lưỡi dao cắt trong máy xén (giấy thành tờ) tiên tiến của chúng tôi rất sắc bén do đó chỉ tạo ra một hàm lượng bụi rất thấp khi sử dụng loại giấy này để in ấn hay sao chép, kéo dài tuổi thọ của thiết bị văn phòng.

Giấy a4 double aGiấy cuộn hàn quốc với ưu điểm vượt trội
Chúng tôi cũng sử dụng một số mẫu giấy cuộn hàn quốc. Và với một đất nước phát triển hàng đầu về khoa học công nghệ thì chất lượng giấy vượt trội là điều có thể dễ dàng nhận thấy khi đến tay khách hàng.

Độ mịn, nén giấy, độ bền dai là những tiêu chí có thể đem ra so sánh và dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa thương hiệu giấy hàn quốc và giấy nhập khẩu ở một số các quốc gia khác như thái lan hay indonesia.

Nhưng nhìn chung, giấy dạng cuộn nhập khẩu hàn quốc được người tiêu dùng Việt sử dụng rất nhiều và đem lại hiệu quả ứng dụng cao.

Giấy cuộnCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 567 402 & 0934 567 402

Email: kinhdoanh4@sangha.vn

Website: https://sangha.vn