Bán Giấy in nhiệt Giá rẻ nhất

- Giấy gói quà phong cách Vintage: Mẫu giấy này gây ấn tượng với những họa tiết, màu sắc vintage. Tất cả đều nhuốm màu thời gian, mang lại cảm giác hoài cổ như kể một câu chuyện đằng sau món quà. Giấy gói quà phong cách vintage không chỉ dùng gói món quà truyền thống mà còn dùng gói cả hoa, rất đẹp.
 
Ngoài những mẫu giấy gói quà chúng tôi liệt kê trên đây vẫn còn rất nhiều mẫu khác. Bạn có thể xem nhiều hơn tại các cửa hàng mua trực tiếp hoặc các nơi bán online.
 
Địa chỉ mua giấy gói quà
 
 
[​IMG]
 
Những điều cần cân nhắc khi mua giấy in?
Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi mua giấy in để sử dụng tại nhà và văn phòng. Và các loại giấy in cơ bản là gì? sẽ được đánh giá theo các đặt điểm:
 
Độ sáng
Điều này đề cập đến độ tương phản và độ phản chiếu của giấy và cách nó giữ mực và mực in khi in. Tiêu chuẩn độ sáng được đánh giá từ 1 đến 100. Có nghĩa là con số càng cao thì chất lượng giấy càng tốt. Giấy văn phòng điển hình có độ sáng 80-100. Giấy photocopy phổ biến có độ sáng 92 và loại cao cấp của nó có độ sáng 96-97.
 
 
[​IMG]
 
Tính ứng dụng của giấy in nhiệt
Giấy in nhiệt hiện tại được ứng dụng chủ yếu là máy in hóa đơn nhiệt. Ứng dụng chủ yếu trong các cửa hàng tiện ích, shop thời trang, cửa hàng quần áo. Để in hóa đơn cho khách hàng khi thanh toán.
Ngoài ra nó còn được ứng dụng nhiều khi in số thứ tự của xếp hàng hay được sử dụng ở các bệnh viện, ngân hàng, in hóa đơn tại máy ATM,…
Giấy in nhiệt được sử dụng cho rất nhiều các loại máy khác nhau như máy fax, máy in hóa đơn, máy tính tiền, …
 
 
[​IMG]
 
Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ SANG HÀ
 
Địa chỉ: Số 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Hotline: ► 093.4567.402
Email: kinhdoanh4@sangha.vn